การพัฒนาของเครือข่ายมือถือตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ตัวอย่างจริงและเทคนิคที่เราใช้ในการสร้างธุรกิจ EE เพื่อแสดงโครงสร้างหลักและกลยุทธ์สำหรับผู้นำ ส่วนใหญ่ผมได้พยายามที่จะผสมผสานทั้งสองรวมการทำงานของการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจการเรียนกับเรื่อง EE ของตัวเอง ถ้าคุณเรียกใช้บริษัทอยู่ในช่วงกลางของการเปลี่ยนแปลงขององค์กรของคุณเองหรือเพียงแค่ต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจฉันหวังว่าคุณจะพบว่ามันน่าสนใจมีส่วนร่วมและที่สำคัญที่สุดที่มีประโยชน์

เราเป็นประสบการณ์ที่รวดเร็วในทุกความรู้สึกของคำที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวและท้าทายคนของเราและแผนการในทุกขั้นตอน ฉันได้จัดโครงสร้างหนังสือเล่มนี้ในลักษณะที่ช่วยให้การเล่าเรื่องมีส่วนร่วมและวัสดุสิ้นเปลืองกับบทที่เป็นตัวแทนของช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์สั้นๆของการสร้างธุรกิจ EE และแบรนด์ ในขณะที่ฉันได้พยายามที่จะครอบคลุมเหตุการณ์ส่วนใหญ่ในเส้นเวลาเชิงเส้น, นั่นหมายความว่าบางส่วนของหัวข้อที่จะเกิดขึ้นในแบบคู่ขนานหรือในลำดับที่แตกต่างกันกับวิธีที่พวกเขาจะแสดงในหนังสือเล่มนี้

ดังนั้นโครงสร้างของหนังสือช่วยให้คุณเข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่เฉพาะเจาะจงของธุรกิจ EE แต่ยังช่วยให้คุณสามารถที่จะเลือกและเลือกพื้นที่การทำงานบางอย่างที่อาจจะเกี่ยวข้องกับคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งและประสบการณ์ที่คุณกำลังจะผ่าน

หากคุณกำลังพยายามที่จะแปลงวัฒนธรรมของธุรกิจของคุณ, เรามีส่วนสำหรับที่ บางทีคุณอาจจะต้องเปลี่ยนองค์กรขายของคุณ? มีข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำมีมากเกินไปเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงแบรนด์การบริการลูกค้าธุรกิจต่อธุรกิจและอื่นๆ

ธุรกิจอยู่ในระยะการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่คุณความคืบหน้าผ่านบทของหนังสือเล่มนี้, คุณอาจต้องการที่จะถามตัวเองว่าธุรกิจของคุณจะเปลี่ยนตัวเองและจุดที่บริษัทของคุณอยู่ในการแปลง
ถ้าคุณค้นหา blankly ที่คำสั่งนั้นและรู้สึกว่ามันไม่เกี่ยวข้องกับคุณ, ฉันจะถามว่าธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพอย่างเต็มศักยภาพ ในความเป็นจริงผมจะถามว่าวิธีการในเชิงบวกในอนาคตสำหรับธุรกิจของคุณคือ บริษัทกำลังเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากการจัดการของบริษัทหยุดการเปลี่ยนแปลงองค์กรกระบวนการบุคคลผลิตภัณฑ์วัฒนธรรมและเส้นทางไปยังตลาดบริษัทเป็นที่จุดเริ่มต้นของการสิ้นสุด

ถ้าคนที่ทำงานให้คุณหยุดกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาวิธีการทำงานของพวกเขาเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น, แล้วความพึงพอใจได้พุ่งใน-และเป็นจุดเริ่มต้นของการลดลงของบริษัท มันเป็นจุดเริ่มต้นของบริษัทที่ไม่เกี่ยวข้อง
บ่อยครั้งที่ผู้คนจะขัดขวางการเปลี่ยนแปลง สิ่งที่ระดับที่คุณกำลังทำงานที่, ถ้าคุณเป็นผู้นำพยายามที่จะขับรถผ่านการเปลี่ยนแปลง

วลีต่อไปนี้มีแนวโน้มที่จะคุ้นเคยกับคุณ:
“เราพยายามนี้ในอดีต-มันไม่ได้ทำงาน ฉันยอมรับว่ามันเป็นสิ่งสำคัญแต่เราก็ไม่ได้มีทรัพยากร ฉันต้องมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจวันต่อวัน-ไม่สามปีลงบรรทัด ฉันได้รับกับบริษัทสำหรับ20ปี-ฉันรู้ว่าสิ่งที่ทำงานและสิ่งที่ไม่ ฉันสามารถทำได้แต่ฉันไม่เชื่อมั่นว่าหน่วยงานอื่นสามารถทำให้เกิดขึ้นได้

คนส่วนใหญ่ขัดขวางการเปลี่ยนแปลงเพราะคนส่วนใหญ่กลัวการเปลี่ยนแปลง พวกเขาอาจจะกลัวเพราะพวกเขากำลังสบายเกินไป หรืออาจจะเป็นเพราะพวกเขากังวลว่าโลกใหม่หมายความว่าพวกเขาจะต้องทำงานในลักษณะที่พวกเขาไม่ชอบหรือไม่ได้ใช้ หรือบางทีพวกเขากังวลว่า, พื้นฐาน, พวกเขาจะไม่มีสถานที่ในโลกใหม่ ไม่ว่าเหตุผลที่คุณจะได้ยินวลีเหล่านี้พูดเวลาและเวลาอีกครั้งในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง-ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ถ้าคุณได้ยินพวกเขาและตัดสินใจที่จะทำอะไรที่เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงจะยากเกินไปหรือการสั่นคลอนแล้วคุณอยู่ในปัญหาร้ายแรง คุณเป็นผู้นำธุรกิจในการลดลง

ฉันเคยทำงานให้กับบริษัทที่เรียกว่าอุปกรณ์ดิจิตอล ข้าพเจ้าเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร หนึ่งในงานของฉันคือการหาเหตุผลที่การตัดสินใจของคณะกรรมการบริหารของบริษัทไม่ได้ดำเนินการอย่างถูกต้อง การตัดสินใจที่มีความสำคัญสวย, เร่งด่วนและกระแสสูงในธรรมชาติเพราะบริษัทมีการสูญเสียล้านดอลลาร์ทุกวัน (แม้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์) หลังจากการประชุมคณะกรรมการทุกครั้งผมเขียนจดหมายอย่างเป็นทางการจาก CEO และทีมงานของเขาเพื่อรองประธานผู้ที่อยู่ในความดูแลของการเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น มันเป็นเสียเวลาและเนื้อหาของตัวอักษรเหล่านั้นไม่เคยส่งผลในการกระทำที่แท้จริงอื่นๆนอกเหนือจากการอภิปรายมากขึ้นในหมู่ VPs ตัวอักษรไม่มีอะไรมากกว่าแรงจูงใจสำหรับการประชุมอื่นที่จะอภิปราย

การตัดสินใจ วัฒนธรรมฉันทามติและการขาดความไว้วางใจในการเป็นผู้นำของบริษัทยับยั้งการเปลี่ยนแปลง มันเป็นบริษัทที่ดีแต่มันไม่ได้อยู่อีกต่อไป

อีกบริษัทที่ยอดเยี่ยมที่ฉันทำงานสำหรับคอมพิวเตอร์ Compaq ซื้ออุปกรณ์ดิจิตอล 95 หากท่าน พวกเขาได้รับแรงจูงใจและทำให้มีความคิดแต่แม้แต่พวกเขาไม่ได้จัดการเพื่อโอบกอดการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงและเป็นองค์กรที่นำไปสู่การบริการและซอฟต์แวร์ที่เป็นศูนย์กลางมากขึ้นว่าธุรกิจมีศักยภาพที่จะกลายเป็น

บริษัทได้ถูกขายไปยัง Hewlett-Packard

HP ได้พลาดบูมสมาร์ทโฟนแล้ว มันได้พลาดแท็บเล็ต มันไม่ได้นำการปฏิวัติการพิมพ์3มิติ (สำหรับตอนนี้อย่างน้อย) และยังคงเป็นบริษัทที่-ส่วนใหญ่เน้นฮาร์ดแวร์เท่านั้น ธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นซอฟต์แวร์, บริการและประเภทฮาร์ดแวร์ใหม่ในอนาคต ข่าวดีสำหรับ HP คือซีเอทีซีล่าสุดของพวกเขา, Meg Whitman, ได้นำหลายการตัดสินใจที่เหมาะสมที่จะได้รับธุรกิจกลับมาในการติดตาม
โดยรวมแล้วอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเป็นดาร์วิน Ian มาก วงจรอุตสาหกรรมโดยทั่วไปสั้นกว่าเมื่อเทียบกับตลาดอื่นๆและเพิ่มขึ้นข้อได้เปรียบในการแข่งขันตามความสามารถในการดึงดูด, การพัฒนา, และการรักษาวิศวกรซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด ซอฟต์แวร์และบริการได้กลายเป็นชื่อของเกม นึกถึงเรื่องราวทางธุรกิจของ Nokia แอปเปิ้ลและ Google รับประทานอาหารกลางวันของ Nokia, เข้าสู่-และครอบครองในที่สุด-ตลาดมือถือเนื่องจากระบบปฏิบัติการที่เหนือกว่าและชุดของการใช้งาน

อุตสาหกรรมต่อไปในการปฏิวัติที่คล้ายกันคืออุตสาหกรรมรถ ฉันมีแอปบนโทรศัพท์ของฉันที่ช่วยให้ฉันสามารถควบคุมการทำงานของรถยนต์ไฟฟ้าของฉันได้จากระยะไกลเช่นการจัดการสิ่งที่เวลาของวันที่ฉันจะเรียกเก็บค่าบริการขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายของไฟฟ้า มีฟังก์ชั่นที่สำคัญน้อย (แม้ว่าผมจะชอบพวกเขา) เช่นการเปิดเครื่องทำความร้อนในรถในขณะที่คุณยังคงอยู่บนเตียงหรือแนวฮอร์นระยะไกลในขณะที่รถนั่งอยู่ในอ่าวที่จอดรถ ตอนนี้คุณอาจจะบอกว่าแนวแตรของรถในขณะที่คุณนั่งอยู่ในสำนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องและชนิดของโง่ คุณเป็นแน่นอนขวา อย่างไรก็ตาม, มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงในเทคโนโลยีมามากขึ้นจากการใช้งานที่มีการบริโภคและขี้เล่น

ในอดีต, ส่วนใหญ่ของการปฏิวัติเทคโนโลยีมาจากตลาดธุรกิจต่อธุรกิจ, โดยมุ่งเน้นไปที่การทำงานและผลผลิต ในปีที่ผ่านมา, ที่ถูกพลิกบนศีรษะของมัน ในขณะที่ยักษ์ใหญ่เทคโนโลยีทางประวัติศาสตร์เช่น IBM, HP และ SUN ที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดธุรกิจก่อนที่จะมีอายุการใช้เทคโนโลยีใหม่เช่น Google และ Facebook เริ่มต้นที่ปลายตรงข้ามทั้งหมดของตลาดโดยตรงกับผู้บริโภค-และขณะนี้มีการรบกวนทางธุรกิจที่ทำ เพื่อ ธุรกิจ อเมซอนเป็นตัวอย่างที่ดีอีก คนเหล่านี้เริ่มต้นด้วยโซลูชั่นสมุดพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและตอนนี้ใช้โครงสร้างพื้นฐานไอทีขนาดใหญ่ของพวกเขาเพื่อแข่งขันกับ HP, IBM และอื่นๆสำหรับลูกค้า B2B
ตอนนี้, คุณอาจจะทำงานในอุตสาหกรรมอื่นที่, บนพื้นผิว, ดูเหมือนว่าการปฏิวัติน้อยหรือเทคโนโลยีน้อย ดูอีกครั้ง ผมจะเถียงว่า, โดยไม่คำนึงถึงภาคที่คุณทำงานใน, สวยมากทุกตัดสินใจทางธุรกิจในทุกอุตสาหกรรมไดรฟ

ตอบสนองดิจิตอล เทคโนโลยี-และในซอฟต์แวร์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง-มีผลกระทบทุกมุมของธุรกิจทุกคนที่อยู่ทั่วโลก

ค่อนข้างง่าย, สิ่งที่ประเทศ, อุตสาหกรรม, บริษัทและแผนกที่คุณทำงานในการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่จะมาสำหรับคุณ (ถ้ามันไม่ได้มีคุณอยู่แล้ว) ธรรมชาติอย่างรวดเร็วของการปฏิรูปเทคโนโลยีหมายความว่าการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจเป็นอย่างรวดเร็ว, ความท้าทายอย่างต่อเนื่อง มันไม่เคยหยุด นั่นเป็นเหตุผลที่ผมเขียนหนังสือเล่มนี้ในขณะนี้-เพื่อให้แน่ใจว่าฉันไม่ลืมบทเรียนความผิดพลาดเทคนิคที่ดีและไม่ดีของวิธีการที่จะประสบความสำเร็จในการแปลงธุรกิจในยุคดิจิตอล ผมเขียนหนังสือเล่มนี้ขณะที่ผมยังคงโพสต์เป็น CEO ของ EE ในขณะที่มันเป็นเรื่องยากที่จะหาเวลาที่จะทำมัน, หนึ่งในคนที่กระตุ้นให้ฉันที่จะนำประสบการณ์ของฉันไปยังกระดาษบอกฉันไม่ให้รอจนกว่าฉันจะเกษียณเพราะแล้วมันจะมีความน่าสนใจน้อยลงและมีความหมายสำหรับผู้อ่าน คุณไม่ต้องการที่จะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องราวของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเป็นทศวรรษหรือสองหลังจากที่มันเกิดขึ้น ดังนั้นมันถึงวันที่และมีความเกี่ยวข้อง-แต่ก็ไม่ได้เขียนโดยการศึกษา ไม่ใช่มันเขียนโดยแจ็กเวล Ch ในความเป็นจริงมันถูกเขียนโดยคนที่ทำงานในตำแหน่งสำคัญที่ธุรกิจจำนวนมากที่มีตอนนี้หายไป!

ฉันได้ทำงานให้กับบริษัทที่ดีแต่น่าเสียดายที่พวกเขาส่วนใหญ่ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนรูปแบบใหม่และพบว่าใหม่

การคุกคามในการแข่งขัน: บางครั้งเนื่องจากการขาดวิสัยทัศน์บางครั้งเนื่องจากการขาดการเป็นผู้นำและบางครั้งก็เพราะความเป็นผู้บริหาร

EE เป็นข้อยกเว้นของกฎในอาชีพของฉัน เรื่องราวของมันคือสดทันสมัยที่น่าสนใจและไม่ซ้ำกันทั้งในแง่ของสถานการณ์ที่เราพบตัวเองและวิธีการที่เราได้พบกับความท้าทาย บางส่วนของการตัดสินใจที่เราเอาไปกับกฎที่ระบุไว้ (ผมท้าทายให้คุณหาหนังสือเล่มอื่นที่แนะนำให้คุณลงทุนในแบรนด์ใหม่และผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาต้องการ, เมื่อคุณมีสองแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จสูงกับลูกค้าที่ภักดีอย่างดุเดือดในเครื่องหมาย et) แต่ผมหวังว่าคุณจะเห็นว่าทำไมเราเอาการตัดสินใจเหล่านั้น, วิธีการที่เราดำเนินการพวกเขา, และสิ่งที่ผลในท้ายที่สุด

หวังว่า, คุณจะได้เรียนรู้บางสิ่งบางอย่างจากประสบการณ์ของฉัน ฉันหวังว่าคุณจะพบว่ามันเป็นจริงและซื่อสัตย์และว่ามันเน้นความล้มเหลวและการต่อสู้เช่นเดียวกับความสำเร็จ

ธุรกิจที่ดีไม่เคยยืนนิ่ง พวกเขายังคงเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆและดีกว่า แท้จริงแล้ว, ขณะที่ผมจบหนังสือเล่มนี้, เราที่ EE พบตัวเองในช่วงกลางของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอื่น สร้างแบรนด์ใหม่ restructured ธุรกิจและส่งการเปลี่ยนแปลงภายในอันยิ่งใหญ่เรากำลังสร้างเสาหลักเพื่อย้ายความสามารถในการทำกำไรของธุรกิจขึ้น เรามีความแตกต่างอย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์ของเราและการพัฒนารูปแบบการกำหนดราคาของเราเพื่อให้ตรงกับก้าวดุร้ายของการเปลี่ยนแปลงในลักษณะที่ลูกค้าของเราใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา-ผลิตภัณฑ์ของการเชื่อมต่อ

เรายังคงเปลี่ยนหลายร้อยร้านค้าของเราและศูนย์บริการมากมายที่จะกลายเป็นที่ดีที่สุดในชั้นเรียนขึ้น-การปลูกฝัง๑๐,๐๐๐พนักงานด้านหน้าและการย้ายล้านของลูกค้าโทรศัพท์ไปยังเว็บ เรากำลังลดต้นทุนทางอ้อมที่สำคัญ, การเสริมสร้างกระบวนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับธุรกิจของเรา, และมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

EE ยังคงมีจำนวนมากของการเปลี่ยนแปลงข้างหน้า มันอยู่ในกระบวนการของการถูกนำเข้ามาในครอบครัว BT และกลายเป็นธุรกิจของบริษัทสำหรับการที่สองของมันในมือถือ แต่ในขณะที่ผมนั่งอยู่ที่นี่วันนี้เรามีแบรนด์ใหม่, วัฒนธรรมใหม่, อสังหาริมทรัพย์ใหม่และเครือข่ายใหม่ เรามีธุรกิจที่มีอนาคตที่ดีกว่าเมื่อเราเริ่มต้น

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE